Về chúng tôi

CÔNG TY CP XỬ LÝ NỀN MÓNG CÔNG TRÌNH MIỀN NAM - 0929239999

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY
 

 

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên chúng tôi  xin chân thành cảm ơn tới quý khách đã ủng hộ và tín nhiệm lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khỏe, thành công và may mắn!

 

CÔNG TY CP XỬ LÝ NỀN MÓNG CÔNG TRÌNH MIỀN NAM tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành có uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ xử lý nền móng chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm hoạt động, công ty chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Với tầm nhìn và chiến lược hoàn chỉnh đã đem đến những nền móng xây dựng chất lượng, bền bỉ theo thời gian và độ an toàn tuyệt đối.

Bảo hiểm bắt buộc công trình trong thời gian xây dựng

Ép Cừ cọc bê  tông tại Hồ Chí Minh

Với phương châm “ giá trị tạo nên thương hiệu” trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu. Mọi hoạt động thi công đều đảm bảo thực hiện theo từng quy trình khắt khe về các tiêu chuẩn kỹ thuật. Chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu. Các công trình do Công ty chúng tôi thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
 Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cung các dịch vụ xử lý nền móng chuyên nghiệp. Trải qua quá trình phát triển, với những thành tựu đã đạt được, công ty chúng tôi đã tạo được cho mình chỗ đứng uy tín trên thị trường xây dựng và là địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn các dịch vụ do công  ty cung cấp như:

Cung cấp thi công ép cọc cừ larsen với các phương pháp: Ép bằng búa rung và Ép bằng máy Robot.
Chuyên sản xuất, mua bán, cho thuê cừ larsen IV, thép hình, tôn tấm, 
Cung cấp dịch vụ ép, đóng, nhổ Cừ Larsen chuyên nghiệp bề dày kinh nghiệm trên 20 năm.

Các dịch vụ của chúng tôi:
Dịch vụ cho thuê cừ Larsen
Thi công hệ văng chống
Thi công cọc khoan nhồi
Sản xuất lưới thép hàn tự động
Mua bán và cho thuê xe cẩu

 

cừ larsen

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:
Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu, khẳng định vị trí của mình bằng kết quả mang lại cho mỗi công trình, mong muốn là đối tác tin cậy của khách hàng, kiến tạo nên những công trình đạt chuẩn, bền vững với thời gian.

Thực hiện đúng cam kết đã được ký kết với khách hàng. Trong quá trình thi công chúng tôi sẽ có những báo cáo, nghiệm thu kết quả  một cách kịp thời, chính xác, trung thực nhất. Từ đó, quý khách có thể kiêm tra được tiến độ thi công cũng như chất lượng của sản phẩm.

Qúa trình thi công được giám sát chặt chẽ

Trong quá trình thi công, chúng tôi cam kết sử dụng trang thiết bị, máy móc, đáp ứng được các tiêu chuẩn về cả kỹ thuật lẫn thẩm mỹ nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với những giá trị đã tạo được chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa sẽ được hợp tác với nhiều quý khách và mang dấu ấn công ty đến với nhiều công trình hơn.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của quý đối tác đã cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua để mang lại những công trình chất lượng, bền vững và an toàn.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ:

CÔNG TY CP XỬ LÝ NỀN MÓNG CÔNG TRÌNH MIỀN NAM

Địa chỉ : B11/13G Nguyễn Hữu Trí, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Điện thoại:  0929 239 999

Email: nenmongmiennam239@gmail.com

Website: cuvanthep.com

 

 

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline

0929239999