Các loại cần cẩu thông dụng hiện nay

CÔNG TY CP XỬ LÝ NỀN MÓNG CÔNG TRÌNH MIỀN NAM - 0929239999

CÔNG TY CP XỬ LÝ NỀN MÓNG CÔNG TRÌNH MIỀN NAM

Các loại cần cẩu thông dụng hiện nay

Ngày đăng: 12/10/2022 10:52 PM

Các loại cần cẩu thông dụng hiện nay

 

 


Cần cẩu hay còn gọi là cần trục là một loại máy móc thiết bị nâng hạ làm việc hoạt động nhiều trong nghành xây dựng.

cần cẩu được chia ra thành nhiều loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mỗi đơn vị khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại cần cẩu trong bài viết sau đây nhé.

Các loại cần cẩu phổ biến và thông dụng hiện nay

Cần cầu với tác dụng nâng hạ rất tốt, đồng thời  nó có tác dụng tuyệt vời trong việc di chuyển nguyên vật liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng cho các công trình lớn từ dưới lên trên cao.

cần cẩu được phân chia thành các loại như sau:

  • cần trục tự hành

Cần trục tự hành là nhóm các cần trục tự di chuyển ngang trên mặt đất bằng nguồn năng lượng đặt kèm ngay trên cần trục. Cần trục tự hành thường có kiểu tay cần nghiêng, thay đổi tầm với bằng góc nghiêng tay cần hoặc lắp thêm tay cần phụ. Dùng trọng lượng phần xe tự hành để làm đối trọng, như cũng có khi kết hợp thêm đối trọng phụ thêm đặt trên máy

  • Cần trục tháp

Cần trục tháp là loại cần trục có tay cần gắp trên trụ tháp cao hoặc có cấu trúc như một tháp cao có tác dụng nâng hạ lên xuống ở một độ cao lớn, di chuyển vật liệu xây dựng từ dưới lên trên. Thích hợp trong việc xây dựng nhà cao tầng, tòa cao ốc, các công trình lớn.cần trục này di chuyển theo phương thẳng đứng.

Cần trục tháp chân di động là cần truc có thể di chuyển khi đang làm việc, không cố định neo đậu ở 1 điểm. Vì thế không thích hợp cho việc xây nhà cao tầng vì nhà cao tầng cần thay đổi độ cao liên tục.

Cần trục tháp chân cố định là cần trục đứng im hoạt động tại 1 vị trí nhất định, rất thích hợp trong việc xây dựng tòa cao ốc, nhà cao tầng… công trình có độ cao  lớn.

Địa chỉ cung cấp các loại cần cẩu uy tín và chất lượng

Công ty cổ phần xử lý nền móng Việt nam, địa chỉ tin cậy giành cho đơn vị của bạn trong viêc cung cấp các loại cần cẩu uy tín và chất lượng nhất.

là đơn vị đi đầu thị trường trong việc cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, tư vấn, thiết kế thi công…. sự an toàn của người lao động và chất lượng hiệu quả công việc chính là mục tiêu hoạt động của công ty Cổ phần xử lý nền móng Việt nam.

nếu đơn vị của bạn đang cần cung cấp các loại cẩu để thi công công trình của mình. hãy kiên hệ với chúng tôi để nhận  được sự tư vấn tốt nhất cho quá trình làm việc của đơn vị mình nhé.

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline

0929239999